Skip Navigation Links
Skip navigation links
Home
Trails
Active Transportation
Cycling/Walking
Trail Etiquette
Photo Galleries
Projects
Events
Contact Us
Links
Alerts
About Us
Bicycle Friendly Business Form: View Response #1,064
New ResponseNew Response

Name

nam 

Business Name

 

Address

 

Municipality

 

Postal Code

 

Email

 

Website

 

A bike Rack located in visible location near your business? (please describe distance from front entrance and if bike rack is in a visible location that is likely to deter theft):

Viêm âm hộ bởi nấm Candida là một căn bệnh phụ khoa hay bắt gặp tại phái đẹp. Dấu hiệu là trạng thái viêm nhiễm, ngứa và tiết không ít dịch trắng vón cục. Bệnh đe dọa lớn đến cuộc sống cùng với cuộc sống thường ngày, nguy hiểm nhất có thể gây ra nhiều căn bệnh đi kèm không giống. Vậy lúc nghi ngờ nhiễm bệnh, phái đẹp cần phải làm cho gì? Hãy cùng đọc cũng như tìm lời giải tại bài viết dưới đây nhé.

1. Viêm âm đạo do nấm Candida là bệnh gì?
Viêm âm hộ là mức độ viêm nhiễm "cô bé" - âm đạo với những triệu chứng là ngứa ngáy, sưng đỏ, tiết dịch trắng vón cục cùng với không dễ chịu. Thì có nhiều tác nhân dẫn đến bệnh phụ khoa này, trong đó viêm âm hộ vì nấm là 1 căn nguyên thường thấy nhất. Nhất là bởi vì nhiễm nấm men Candida albicans.

Nấm men Candida là 1 dạng nấm thường thì sẽ không gây bệnh trong môi trường "cô bé" cân với cũng như khỏe mạnh. Tuy nhiên lúc môi trường âm hộ mắc mất cân bằng độ pH, lớp bảo vệ mắc phá vỡ cũng như tạo cơ hội phỏng đoán một số kiểu virus cùng với nấm phát triển dẫn đến bệnh.

Hình 1: Viêm âm hộ bởi vì nấm là nỗi lo thầm kín của không ít phụ nữ.

Hình 1: Viêm "cô bé" vì nấm là nỗi lo thầm kín của rất nhiều phái đẹp.

Theo khảo sát, tầm khoảng 80% phụ nữ sẽ có khả năng bị viêm "cô bé" bởi vì nấm. Bệnh này điều trị tương đối dễ dàng và mau chóng, nhưng mà lại dễ tái phát rất nhiều lần nếu không biết vệ sinh đúng cách.

Viêm "cô bé" bởi nấm bên ngoài những biểu hiện ngứa, đào thải dịch mùi hôi, nó còn đe dọa lớn tới tâm lý cùng với sinh hoạt thường ngày của nữ. Đặc biệt nếu tình trạng kéo dài và không chữa đúng giải pháp có khả năng dẫn đến một số căn bệnh khác như nhiễm khuẩn huyết, suy giảm miễn dịch cũng như nguy hiểm đến chức năng sinh sản. Bởi vậy chúng ta nên cảm nhận sớm bệnh cùng với thì có giải pháp điều trị kịp thời.

2. Các triệu chứng nào cho rằng bạn có thể đang mắc viêm "cô bé" vì nấm Candida?
Nấm Candida thì có thế thấy ở rất nhiều bộ phận trên người như miệng, họng, thực quản, móng tay, da,... Trong đó tại âm đạo là hay bắt gặp nhất. Những triệu chứng lâm sàng sẽ phụ thuộc vào trạng thái bị nhiễm cùng với mức độ của mỗi bạn nam. Bình thường những dấu hiệu thường gặp nhất đó là:

- Ra rất nhiều huyết trắng bất thường, khí hư đào thải không ít, màu trắng cùng với vón cục bám vào thành đã từng đám.

- vùng âm hộ mắc ngứa cực kỳ khó chịu.

- cảm thấy nóng, rát buốt ở chỗ kín, cảm giác đau lúc đi đái, đặc biệt là khi "yêu" tình dục.

- trường hợp trầm trọng có nguy cơ gây nên sưng tấy, phù nề "cô bé", môi không nhỏ, môi bé, lan ra cả khu vực bẹn cùng với đùi.

Hình 2: Ra nhiều dịch tiết âm đạo thất thường là biểu hiện thường bắt gặp của viêm âm đạo

Hình 2: Ra rất nhiều huyết trắng thất thường là dấu hiệu hay bắt gặp của viêm "cô bé"

Nếu bạn liệu có bất kỳ một biểu hiện nào trong số những dấu hiệu nhận biết trên hãy tới ngay các cơ sở y tế chất lượng để được kiểm tra cũng như chữa trị sớm. Hạn chế để trạng thái kéo dài nguy hiểm đến sinh hoạt cũng như dẫn đến nhiều nguy hiểm cho người.

3. Các nguyên do gây ra viêm âm đạo bởi nấm Candida
Hiện nay thì có không ít nguyên do gây ra tình trạng viêm "cô bé" vì nấm Candida. Sau đây là một số nguyên do mà bạn nhất thiết chú ý:

- bởi lối sinh hoạt vệ sinh không đúng giải pháp khiến cho khu vực kín bị nhiễm trùng, pH âm đạo mất cân bằng khiến nấm phát triển quá mức cùng với dẫn đến bệnh.

- thói quen dùng quần áo chật, đặc biệt là quần áo lót ẩm ướt, không thoát mồ hôi, không thay quần áo lót thường xuyên.

- sử dụng băng vệ sinh không đạt chuẩn.

- "yêu" tình dục không an toàn cũng có nguy cơ là nguyên nhân gây ra viêm âm đạo.

- sử dụng quá nhiều kháng sinh trong một khoảng thời gian dài sẽ tạo cơ hội cho biết nấm tấn công và dẫn đến bệnh.

- nữ mắc đái tháo đường, đang trong thai kỳ, trị ung thư,...

4. Lúc nghi ngờ mắc viêm âm đạo vì nấm Candida cần gây thăm khám gì?
khi bạn thì có những thắc mắc về phụ khoa, chuyên gia sẽ đòi hỏi khiến cho một số phương pháp để cho biết tìm ra nguyên nhân gây bệnh. Trong đó xét nghiệm soi tươi, nhuộm soi dịch âm đạo để xác định nấm Candida là 1 cách đơn giản, hiệu quả.

Mẫu bệnh phẩm đó chủ yếu là dịch âm đạo được sử dụng khi soi cổ tử cung hay dùng que tăm bông ngoáy sâu vào chỗ âm hộ. Dịch sau lúc sử dụng sẽ được phết ra lam kính hay để cả que tăm bông chuyển về phòng xét nghiệm. Tại đậy, một số nhân viên kiểm tra sẽ làm các phương pháp soi tươi với NaCl cũng như nhuộm Gram để nhằm nhận dạng nấm cũng như đánh giá tình trạng viêm âm đạo.

tại Bệnh viện Đa khoa xét nghiệm nhuộm soi dịch tiết âm đạo để định vị nấm Candida được làm rất nhiều cùng với liên tiếp. Một số nhân viên y tế sẽ chỉ dẫn hoặc thực hiện sử dụng dịch âm đạo cho biết bạn. Tiếp đó chuyển về đề phòng thăm khám để thực hiện phân tích.

xét nghiệm này được làm dễ dàng, nhanh chóng, thường thì chỉ mất tầm khoảng 90 phút là bạn đã nhận được kết quả. Nếu có không bình thường các chuyên gia nam khoa sẽ tư vấn cặn kẽ và liệu có giải pháp can thiệp kịp thời nhằm mang lại hữu hiệu chữa tốt hơn hết.

Mặt khác, vấn đề chủ động ngăn ngừa viêm âm đạo bởi nấm Candida là nhân tố cực kỳ cần thiết. Bị nhiễm nấm Candida không quá nguy hiểm và có khả năng điều trị dễ dàng. Tuy nhiên lúc bệnh tình trầm trọng cùng với kéo dài có thể để lại các biến chứng liên quan tới sức khỏe và chức năng sinh sản.

một số nữ giới cần thiết làm sạch vùng kín sạch cũng như hợp lý, không dùng các dung dịch rửa ráy kém tin cậy. Lúc đã bị viêm âm hộ vì nấm hoặc bởi vì bất cứ tác nhân gì, cần thiết tới ngay những trung tâm y tế để thăm khám, kiểm tra và tuân theo theo quy trình chữa trị của chuyên gia.

https://phongkhamthaiha.business.site/posts/3213388510320747524
https://www.esurveyspro.com/Survey.aspx?id=be71de73-4169-4aa6-af4f-d1b3d1b6e78c
https://chaobacsi.company.site/
http://www.chaobacsi.flazio.com/u-xo-tu-cung
http://www.chaobacsi.flazio.com/home
https://blogfreely.net/chaobacsihanoi/viem-am-dao-la-gi-nguyen-nhan-dau-hieu-bien-phap-chua
https://journals.eco-vector.com/ov/comment/view/970/0/13926

https://www.beqbe.com/viem-am-d-o
https://schooldemo.1c-bitrix.ru/forum/messages/forum2/topic4072/message5530/#message5530
https://zenwriting.net/phongkhamthaiha/viem-am-dao-nguyen-nhan
https://phongkhamthaihanet.creatorlink.net/viem-am-dao
https://benhviemamdao.carrd.co/
http://vnvista.com/forums/index.php?automodule=blog&blogid=26429&cmd=showentry&eid=199855
http://khoehangngay.com/chung-benh-viem-dao-la-gi-cac-muc-benh-thuong-gap/
http://municipios.rionegro.gov.ar/web/suckhoehanoi/home/-/blogs/benh-viem-am-ao-o-nu-gioi
https://sites.google.com/site/chaobacsitaihanoi/benh-viem-am-dao
http://www.chaobacsi.flazio.com/blog-detail?post=86329
http://khamphukhoathaiha.com/bi-viem-am-dao-khi-mang-thai-102256.html

Cyclists can fill water bottles at your business?:

 

Cyclists can make a local emergency phone call at your business?:

 

Your business promotes cycling to employees? (Provide details on how you encourage your employees to cycle for recreation or active transportation (i.e. Errands, work, school) and provide employees with information on Bike Month and Bike Safety)?

 

Comments

 
Created at 6/24/2020 6:19 AM  by  
Last modified at 6/24/2020 6:19 AM  by